Dịch vụ hồi hương cho du học sinh Việt Nam nhanh nhất

Hiện nay tình trạng dịch Covid-19 ngày càng lan rộng ở tất cả quốc gia trên thế giới, làm ảnh hướng không ít đến việc làm và học tập của học sinh sinh viên Việt Nam đang theo học ở các trường ở nước ngoài.

Xét một số trường hợp du học sinh Việt Nam có nhu cầu về nước nhưng không biết cách nào, chính vì vậy, PNVT tư vấn dịch vụ hồi hương cho du học sinh Việt Nam trong dịch Covid-19 với thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất.

Khi bạn rơi vào tình trạng hoang mang, lo âu, không biết cách nào giải quyết cho đúng nhất, thì hãy nhắc máy gọi ngay dịch vụ hồi hương cho học sinh sinh viên Việt Nam của PNVT.

Thủ tục hồi hương cho du học sinh Việt Nam từ chính phủ Việt Nam

Nếu bạn liên hệ với Đại sứ quán thì thời gian xét duyệt sẽ lâu, có thể 1 tháng hoặc có thể lâu hơn (từ 6 tháng – 1 năm), vì danh sách chờ (waiting list) là rất dài, vì hầu hết ai cũng có nhu cầu hồi hương trong nạn dịch bệnh này. Hiện tại PNVT không hỗ trợ dịch vụ hồi hương cho du học sinh Việt Nam vì thời gian giải quyết hồ sơ lâu và không chủ động được kết quả.

Hiện tay PNVT tư vấn dịch vụ hồi hương cho du học sinh Việt Nam từ tất cả quốc gia trên thế giới với thủ tục hồi hương cho du học sinh đơn giản nhất, nhanh nhất, chi phí cạnh tranh nhất.

Thủ tục hồi hương cho du học sinh Việt Nam cơ bản xin công văn nhập cảnh, đề xuất phương án cách ly, sau cùng tìm  các chuyến bay về Việt Nam. Thủ tục hồi hương cho du học sinh Việt Nam này gọi là xin phê duyệt của chính phủ Việt Nam.

Để biết rõ về thủ tục hồi hương cho du học sinh Việt Nam, hãy gọi ngay PNVT để được tư vấn tốt nhất.

dịch vụ hồi hương cho du học sinh việt nam trong dịch covid-19

Điều kiện thủ tục hồi hương cho du học sinh Việt Nam

– Có người thân bảo lãnh thông qua giấy bảo lãnh, trong đó phải đảm bảo về mặt tài chính cho học sinh sinh viên Việt Nam.

– Có phương án cách ly cụ thể, rõ ràng (được PNVT hỗ trợ dịch vụ)

– Sau khi có đầy đủ thủ tục hồi hương, cần phải kiểm tra Covid trước 72 giờ trước khi lên máy bay. Sau khi xuống máy bay ở sân bay, bạn phải kiểm tra Covid một lần trước, sau đó được đưa đến khu cách ly theo thời gian quy định.

Điều kiện thủ tục hồi hương cho du học sinh Việt Nam

Các quốc gia du học sinh Việt Nam hồi hương về Việt Nam

Hiện nay hễ là du học sinh Việt Nam muốn về Việt Nam trong dịch Covid thì đều được giải quyết, tuy nhiên phải đảm bảo các điều kiện hồi hương cho du học sinh Việt Nam. Như vậy không giới hạn về quốc gia mà du học sinh muốn về Việt Nam, có thể là Mỹ, Canada, Philippines, Thái Lan….

Tại sao chọn dịch vụ hồi dương cho du học sinh Việt Nam

Nếu bạn cho sai đối tác sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc, ảnh hưởng đến quá trình làm việc và học tập của học sinh sinh viên. Các lý do bạn chon dịch vụ hồi hương cho du học sinh Việt Nam như sau:

– Không lo lắng về thủ tục: PNVT cung cấp tất cả biểu mẫu, bạn hầu như không phải làm gì, chỉ việc ký tên và cung cấp giấy tờ yêu cầu; nghĩa là chúng tôi làm tất cả cho bạn từ khâu chuẩn bị nộp hồ sơ, đến đưa ra phương án cách ly, đặt vé máy bay, xe đưa đón…

– Không mất tiền: Chúng tôi cam kết “thủ tục hồi hương cho du học sinh Việt Nam” nhanh chóng đả m bảo. Sẽ hoàn tiền 100% nếu không xin được công văn nhập cảnh.

– Không phát sinh thêm phí: Một khi được báo phí, không phát sinh thêm phí.

– 100% du học sinh Việt Nam được phép về nước nếu thông qua dịch vụ hồi hương cho du học sinh tại PNVT.

Như vậy nếu bạn gặp khó khăn về thủ tục hồi hương cho du học sinh Việt Nam nhưng công văn nhập cảnh, phương án cách ly hay bất kỳ vấn đề gì liên quan về xuất nhập cảnh trong dịch Covid, hãy gọi ngày chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ hồi hương cho du học sinh Việt Nam.

PNVT luôn luôn lắng nghe để hiểu được những tâm tư nguyện vọng của bạn: PNVT tâm niệm luôn là bạn đồng hành cùng bạn để mang đến dịch vụ hồi hương tốt nhất, tiết kiệm nhất cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top