Dịch vụ điền tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự/chứng nhận lãnh sự có ngay kết quả

Khi các bạn chưa biết khai mẫu hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự online, các bạn cần thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự/ chứng nhận lãnh sự gấp, hãy đến với PNVT.

Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điền tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự/chứng nhận lãnh sự hay dịch vụ tư vấn điền tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự/ chứng nhận lãnh sự. Để đảm bảo làm ngay và luôn, các bạn cần biết cách sử dụng dịch vụ điền tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự.

dịch vụ điền tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự

Dịch vụ điền tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự / chứng nhận lãnh sự có ngay kết quả

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

1. Liên hệ trước với PNVT để được tư vấn, trao đổi về việc phải chuẩn bị những giấy tờ gì, từ đó mới chuẩn bị đúng chuẩn xác những gì cần thiết

2. Scan tất cả những giấy tờ cần thiết

3. Gửi file scan và gửi zalo, email cho chuyên gia khai mẫu hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự của chúng tôi

4. Chỉ trong 30 phút, chúng tôi sẽ gửi kết quả cho các bạn. Bạn chỉ cần mang theo kết quả này đến cơ quan có thẩm quyền nộp. Khi đi nhớ mang theo giấy CMND.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Xuân

Email: [email protected]

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự/chứng nhận lãnh sự tại TPHCM

Nếu bạn đang ở TPHCM đó là một điều kiện thuận lợi vì PNVT có văn phòng chính ở đây. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự/ chứng nhận lãnh sự tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi. Vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự tại TPHCM gấp thì hãy gọi ngay và luôn cho chúng tôi.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Huệ

Email: [email protected]

Dịch vụ mở rộng của dịch vụ điền tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự tại Sài Gòn

– Dịch thuật, công chứng bản dịch, chứng thực / sao y bản chính.

– Tư vấn thủ tục visa, làm hộ chiếu nhanh cho người Việt Nam.

– Đón khách và dán visa tại sân bay, cấp mới visa, gia hạn visa, xin giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

– Tư vấn thủ tục xin lý lịch tư pháp cho người nước ngoài.

– Tư vấn xin giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài.

– Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Trúc

Email: [email protected]

Chú ý: các bằng cấp, bảng điểm, nhận dạng cá nhân, bằng lái xe…và những giấy tờ tương tự không yêu cầu phải hợp pháp hóa lãnh sự, tuy nhiên, tùy yêu cầu của cơ quan tiếp nhận hồ sơ mà phải thực hiện khâu hợp pháp hóa lãnh sự hay không.

Nếu các bạn chưa có kinh nghiệm thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự hoặc không có thời gian điền tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự, hay muốn sớm có kết quả, không phải chờ đợi di chuyển nhiều lần để nộp và lấy kết quả thì hãy đến với PNVT.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự ở Sở Ngoại Vụ, Lãnh sự quán/ Đại Sứ Quán tại TPHCM, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Ngay cả khi chỉ cần khai mẫu, rồi các bạn tự xử lý thủ tục thì chúng tôi cũng sẵn lòng hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả, có liền kết quả. Hãy gọi chúng tôi khi các bạn cần điền tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự hay thực hiện thủ tục này.

Xem thêm:

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài sử dụng tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top