Home Biên dịch Dịch tiếng Trung Quốc Dịch vụ dịch công chứng tiếng Trung chuẩn xác 100% tại Bình Thạnh TPHCM

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Trung chuẩn xác 100% tại Bình Thạnh TPHCM

Trung Quốc là một quốc gia có dân số rất đông, và nền kinh tế của đất nước này khá phát triển trong những thập niên gần đây. Người dân của Trung Quốc sinh sống và làm việc, hợp tác kinh doanh ở nhiều quốc gia, do đó tiếng Trung Quốc cũng được xem là một ngôn ngữ được khá nhiều người quan tâm. Trong hạng mục dịch thuật của nhiều công ty dịch thuật ở Việt Nam luôn luôn có sự xuất hiện của tiếng Trung. Và để có được bản dịch công chứng tiếng Trung (dịch công chứng tiếng Hoa) chuẩn xác 100%, bạn có thể đến với PNVT – một trong 10 công ty dịch thuật hàng đầu tại TPHCM. Đặc biệt, chúng tôi có thể hỗ trợ dịch thuật và công chứng hồ sơ dịch tiếng Việt sang tiếng Trung và tiếng Trung sang tiếng Việt một cách nhanh chóng và chính xác nhất TRONG NGÀY.

dịch công chứng tiếng Trung

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Trung tại PNVT sẽ hỗ trợ những tài liệu nào?

PNVT là chữ viết tắt của công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt. Đến với PNVT, các bạn được hỗ trợ dịch thuật công chứng mọi dạng tài liệu với mọi lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi đảm bảo dịch chính xác tất cả mọi lĩnh vực, mọi dạng tài liệu khác nhau, cụ thể:

+ Tài liệu là hồ sơ cá nhân: giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, bằng cấp, bảng điểm, giấy kết hôn, ly hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy khám sức khỏe, sổ hộ khẩu, giấy chứng tử,….

+ Tài liệu chuyên ngành: đất đai, kế toán, kỹ thuật, văn hóa, giáo dục, kinh tế, quảng cáo, hợp đồng thương mại, y khoa, xây dựng….

Đặc biệt, chúng tôi nhận dịch mọi dạng tài liệu: file tài liệu power point, word, excel, văn bản giấy… Khi nào chúng tôi dịch những dạng tài liệu này sẽ truyền thông cụ thể cho quý khách hàng.

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Trung tại PNVT sẽ hỗ trợ những tài liệu nào

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Trung tại PNVT

Tiếng Trung là ngôn ngữ chính của người Trung Quốc. Tiếng Trung phổ thông có 2 dạng chính là phồn thể và giản thể.

– Tiếng Trung phồn thể hay chữ Hán chỉnh thể là một trong hai dạng chữ in tiêu chuẩn của tiếng Trung. Dạng chữ viết phồn thể hiện nay đã xuất hiện từ thế kỷ thứ 5 trong thời Nam Bắc triều. Dạng chữ Phồn Thể thường được người Đài Loan sử dụng.

– Tiếng Trung giản thể là một trong hai cách viết tiêu chuẩn của chữ Hán hiện nay. Cách viết này được đất nước Trung Quốc giản hóa từ chữ Hán phồn thể nhằm tăng tỷ lệ người biết chữ và đơn giản hóa cách viết chữ Hán. Tiếng Trung giản thể được sử dụng chủ yếu bởi người Trung Quốc.

Do đó, khi bạn có nhu cầu dịch tiếng Trung, bạn cần xác định là bản dịch sẽ được cá nhân, tổ chức nào tiếp nhận: Nếu người Đài Loan tiếp nhận hồ sơ dịch thuật thì bạn cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung phồn thể và ngược lại, nếu người Trung Quốc tiếp nhận thì dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung giản thể. Còn trường hợp bạn dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt thì PNVT sẵn sàng hỗ trợ dù tài liệu của bạn là tiếng Trung giản thể hay phồn thể.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Trung tại PNVT

Làm sao nhận được bản dịch tiếng Trung chuẩn xác 100% trong ngày

PNVT là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm. PNVT có đội ngũ dịch thuật tại chỗ, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng có được bản dịch chính xác 100% trong ngày. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý những điểm sau để nhận được bản dịch thuật nhanh chóng trong ngày:

1. Tài liệu cần dịch có số trang dưới 5 trang và bạn là 1 trong 5 vị khách đầu tiên trong ngày liên hệ và gửi tài liệu cho chúng tôi.

2. Tài liệu (file, văn bản) cần dịch gửi đến văn phòng của công ty trước 9 giờ sáng. Trường hợp cần công chứng tư pháp để sử dụng ở nước ngoài thì phải gửi bản gốc đến văn phòng của chúng tôi trước 14 giờ chiều để cơ quan công chứng đối chiếu và xác nhận.

3. Sau khi biên dịch của chúng tôi dịch xong, sẽ gửi file bản dịch đến quý khách hàng. Các bạn hãy dành thời gian xem bản dịch. Nếu cần điều chỉnh gì, chúng tôi sẵn sàng điều chỉnh theo yêu cầu trước khi chúng tôi in bản dịch chính thức và đem đi công chứng tại Phòng công chứng tư pháp của quận.

Làm sao nhận được bản dịch tiếng Trung chuẩn xác 100% trong ngày

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ dịch công chứng tiếng Trung tại PNVT

Có rất nhiều công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Trung tại TPHCM, và PNVT là một trong số những công ty có đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật các dạng tài liệu tiếng Trung cho quý khách hàng, đáp ứng nhu cầu đi du học, du lịch, kết hôn, làm việc, công tác, định cư và đặc biệt là những người Trung Quốc muốn thực hiện thủ tục làm giấy phép la động, xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam.

Do hiểu tính chất và mục đích khi thực hiện các công việc của quý khách hàng nên PNVT chúng tôi biết cách dịch thuật công chứng tiếng Trung, lựa chọn chính xác thuật ngữ, sát với bản gốc, do đó những bản dịch công chứng tiếng Trung mà chúng tôi cung cấp đều được cơ quan chức năng tiếp nhận, quý khách hàng không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì về nội dung và tính pháp lý của bản dịch.

Một điểm đặc biệt khác nữa là PNVT dịch khá nhanh, nhưng chúng tôi lại rất cẩn thận và tỉ mỉ trong công tác dịch thuật, kiểm tra bản dịch, trước khi công chứng tư pháp và luôn vui vẻ, sẵn sàng hiệu chỉnh bản dịch theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, PNVT chúng tôi trong nhiều năm qua luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước. Và chúng tôi sẽ luôn là những cộng sự tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng đạt được những mục tiêu trong công việc và trên hành trình phát triển của mình.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ dịch công chứng tiếng Trung tại PNVT

PNVT cam kết điều gì khi bạn chọn sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Trung của chúng tôi?

Cam kết là “hạt giống” giúp chúng tôi xây dựng uy tín và thành công của mình. Và chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện các cam kết này:
1. 100% bản dịch công chứng tiếng Trung chuẩn xác do chính đội ngũ biên dịch viên dày dạn kinh nghiệm của PNVT trực tiếp thực hiện.

2. 100% bản dịch được giao đúng hạn, vì chúng tôi biết cách tạo lập quy trình xử lý hồ sơ dịch thuật nhanh chóng và hiệu quả.

3. 100% tài liệu cần dịch dưới 5 trang sẽ được giao trong ngày (với tài liệu có số trang nhiều hơn thì biên dịch của chúng tôi sẽ xem xét và thông báo thời gian nhận được kết quả cụ thể).

4. 100% biên dịch viên sẽ theo sát hồ sơ dịch thuật đến cùng, vui vẻ, sẵn sàng hỗ trợ hiểu chỉnh bản dịch nếu khách hàng yêu cầu

5. Hoàn tiền 100% nếu chúng tôi mắc lỗi dịch thuật trên 10%

6. Sẵn sàng cung cấp lại bản dịch nếu khách hàng làm mất bản dịch, tuy nhiên, quý khách phải trả phí công chứng tư pháp khi cần công chứng lại bản dịch.

Do đó, nếu các bạn đang có tài liệu tiếng Trung cần dịch thuật, các bạn mong muốn nhận được bản dịch công chứng tiếng Trung chuẩn xác 100% trong ngày thì hãy liên hệ ngay với PNVT. Bằng tinh thần trách nhiệm và khả năng xử lý hồ sơ, kinh nghiệm dịch thuật, chúng tôi cam đoan sẽ hỗ trợ các bạn có được kết quả tốt nhất. Đặc biệt, PNVT còn hỗ trợ dịch công chứng 9 ngôn ngữ (Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan) trong ngày cho mọi quý khách hàng có nhu cầu. Nếu các bạn quan tâm, cần biết chi phí dịch thuật công chứng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá cụ thể.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.