Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ bệnh án

Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ bệnh án

Bạn đang cần tìm một địa chỉ dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ bệnh án. Một công ty dịch thuật với những bản dịch chất lượng, chuyên nghiệp và có uy tín trong ngành dịch thuật tại Bình Thạnh, TP. HCM. Quý khách có thể tìm thấy điều đó tại Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt với dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ bệnh án. PNVT là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc dịch thuật chính xác của hồ sơ bệnh án. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với các bệnh nhân.

dịch tiếng việt sang tiếng pháp hồ sơ bệnh án

Yêu cầu của biên dịch viên dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ bệnh án

Dịch thuật trong lĩnh vực y tế, đòi hỏi người biên dịch viên phải có sự am tường về các thuật ngữ chuyên ngành y, có chuyên môn sâu trong ngành có liên quan. Bên cạnh đó phải có những am hiểu sâu sắc cũng như nắm được đầy đủ các quy định của pháp luật trong ngành y. Do đó, các biên dịch viên dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ bệnh án của PNVT đều là những biên dịch viên và CTV chuyên nghiệp. Họ đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước, làm việc trong môi trường có người Pháp, thường xuyên làm công việc dịch thuật các tài liệu chuyên ngành y. Họ là những y, bác sỹ với một nền tảng học vấn y học vững chắc cùng với kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các bệnh viện. Do đó, bạn có thể yên tâm là PNVT sẽ đáp ứng được nhu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ bệnh án chính xác cho các bạn.

Yêu cầu của biên dịch viên dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ bệnh án

Dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ bệnh án tại Bình Thạnh, TPHCM

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) là một trong những công ty dịch thuật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cung cấp những bản dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ bệnh án chính xác nhất. PNVT đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn và tin tưởng, vì chúng tôi có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nói chung và dịch thuật các tài liệu chuyên ngành nói riêng như: tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, y tế, kinh tế, tài chính…Trong suốt hơn 11 năm qua chúng tôi luôn tự hào về khả năng dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ bệnh án. Và cũng trong thời gian hoạt động đó chúng tôi đã có những đặc trưng nổi bật so với các công ty khác như:

– Quy tụ đội ngũ dịch thuật có trình độ, kinh nghiệm dịch và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực y học.

– Có thể dịch thuật tài liệu và trả kết quả ngay trong ngày đối với tài liệu có số lượng tối đa là 5 trang.

– Trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết trong việc giao dịch, xử lý, lưu trữ và quản lý hồ sơ, tài liệu khách hàng.

– Thiết lập được quy trình xử lý tài liệu dịch đơn giản, khoa học, nhanh chóng, chính xác, không làm nhầm hồ sơ, tài liệu của khách hàng.

– Sử dụng các từ điển chuyên ngành lớn, chuẩn xác nhất hiện nay như: Cambridge, Oxford.

– Cung cấp lại bản dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp nếu khách hàng làm mất bản dịch sau khi chúng tôi giao trả kết quả.

– Có chính sách tặng quà với khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật tại PNVT trong các đợt ưu đãi của công ty.

– Hỗ trợ chi phí giao nhận tài liệu cho khách hàng, kể cả những khách hàng tại các tỉnh/ thành phố.

Dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ bệnh án tại Bình Thạnh, TPHCM

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ bệnh án tại Phú Ngọc Việt

PNVT đã từng trải qua nhiều năm trong nghề dịch thuật, chúng tôi khẳng định và tự hào chúng tôi rất am hiểu về lĩnh vực y học.

Lý do chọn dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp tại Phú Ngọc Việt:

– Đội ngũ biên dịch viên có nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực y học.

– Làm việc trung thực, nhiệt tình.

– Làm việc với khách hàng với thái độ thân thiện, vui vẻ.

– Trả kết quả đúng hẹn.

– Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.

– Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.

– Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ bệnh án tại Phú Ngọc Việt

Phú Ngọc Việt chúng tôi luôn chú trọng việc trong trau dồi và đào tạo thêm về chuyên môn, kỹ năng và thái độ làm việc của đội ngũ biên dịch viên. Với kim chỉ nam làm việc “Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài” chúng tôi luôn đề cao sự trung thực, trách nhiệm, tinh thần làm việc cao, tâm huyết đam mê với nghề dịch thuật và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt đối với bản dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ bệnh án thì chữ “TÂM” lại quan trọng hơn bao giờ hết, vì đó là mạng sống của một con người. Chúng tôi rất hân hạnh khi đã tin tưởng giao cho chúng tôi trách nhiệm được dịch những hồ sơ bệnh án của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp hồ sơ bệnh án hãy liên hệ với Phú Ngọc Việt ngay.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.