Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác nhất tại Sài Gòn

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác nhất tại Sài Gòn

Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác nhất tại Sài Gòn là tiêu chí hướng đến và động lực vươn lên của PNVT.vn. Với tiêu chí, phục vụ và phục vụ để ngày càng ngày càng nâng cao chất lượng bản dịch tiếng sang tiếng Anh chuẩn xác nhất. Thật vậy, bạn có tài liệu cần dịch thuật như website, catalogue, brochure hay những tài liệu quan trọng khác, bạn cần tìm một công ty để trao trọng trách này, bạn phân vân không biết đâu đâu là công ty dịch thuật đúng với nguyện vọng của mình, PNVT.vn là một lựa chọn của bạn.

dịch tiếng việt sang tiếng anh chuẩn xác, dich tieng viet sang tieng anh chuan xac

Tài sản lớn nhất của PNVT là biên dịch viên

Thật vậy, trong bất kỳ tổ chức nào, con người là yếu tố giữ vai trò quan trọng nhất, cụ thể ở đây là anh chị em dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác nhất thì lại càng được trân trọng và được đào tạo hoặc tự đào tạo mình.

Ngoài ra còn phải kể đến khách hàng là bạn, là người vừa cung cấp nguồn sống cho PNVT và còn đưa ra những ý kiến đóng góp, đánh giá, phản hồi…để PNVT không ngừng phát triển và hoàn thiện mình.

Và bộ phận kinh doanh, kế toán, hành chính của PNVT đều giữ vai trò “thiếu là không xong”.

“Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác nhất” làm sao kiểm tra?

Đây là câu hỏi rất hay. Đối với ai khác thì khó có thể trả lời, còn PNVT thì câu trả lời đơn giản là “chính bạn, hoặc người bản xứ, hoặc cơ quan tiếp nhận hồ sơ”. Thật vậy, nếu hồ sơ dịch thuật được chấp nhận thì coi như là chuẩn xác rồi. Sự chuẩn xác này có thể xét về mặt:

  • Học thuật: Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác nhất đòi hỏi phải đúng về văn phạm và đạt chuẩn mực về văn phong. Tùy từng trường hợp mà có thể áp dụng yếu tố này. Chẳng hạn, tài liệu về dịch thuật website, tài liệu sách hướng dẫn sử dụng…
  • Về cân đối cấu trúc câu: thường áp dụng trong thơ ca hoặc câu đối, hoặc đơn giản là phải danh từ đối ứng danh từ, động từ đối ứng động tự, hoặc cao hơn nữa là đối âm, đối vần…
  • Thước đo chấp nhận của cơ quan tiếp nhận hồ sơ: Đối với tài liệu du học, định cư, các hợp đồng kinh tế…thì việc truyền tải nội dung sao cho chính xác và đáp ứng yêu cầu của cơ quan tiếp nhận thì đã gọi là Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác nhất rồi. Đây tuy không cao siêu gì, nhưng hồ sơ được chấp nhận thì đã là thành công và chuẩn xác rồi vậy.

Từ một trong ba tiêu chí trên là có thể giúp bạn đánh giá liệu Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác nhất hay không.

Đánh giá của bạn về Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác nhất của PNVT

Bài viết này chúng tôi không phải để đề cao mình, mà mục đích để giúp bạn có được cái tiêu chí nào cho Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác nhất tại Sài Gòn, chứ không phải là phải “chuẩn và chuẩn” thì khó có thể đáp ứng được. Quan trọng là mục đích bạn cần gì, nếu bạn cần nộp hồ sơ thì tiêu chí nhanh, chính xác và hồ sơ được chấp nhận là đạt. Còn tiêu chí bạn là cần có nội dung dịch thuật chuẩn xác, truyền tải lời quảng cáo vào bản dịch thì bắt buộc phải tìm đến “tiêu chí học thuật”.

Vậy, bạn hay cho chúng tôi biết tiêu chỉ của mình khi làm việc với PNVT. Chính mong muốn sẽ giúp chúng tôi phân bố biên dịch viên để họ có thể Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác nhất ngay từ ban đầu. Chứ không phải dịch rồi mới đưa ra tiêu chí thì coi như phải làm lại từ đầu.

Khách hàng hài lòng là thước đo tốt nhất của Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác nhất

Thật vậy, cho đến nay, đặc biệt là khách hàng tại Quận Bình Thạnh, TPHCM, có thể nói 99% khách hàng hài lòng về Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác nhất của chúng tôi. Tại sao chúng tôi có thể nói điều này, chúng tôi không nói khoác, vì chúng tôi lúc nào cũng:

  • Đặt mục tiêu nguyện vọng của khách hàng lên hàng đầu
  • Đáp ứng hầu hết yêu cầu của khách hàng đề ra
  • Sửa đổi sai sót khi có phát sinh xảy ra trên tinh thần nhanh nhất, và hầu hết những sai sót này đều do “sự kiện bất khả kháng” mà thôi
  • Nếu bạn dịch khách hàng không sử dụng được, bạn sẽ không phải mất 1 đồng cho dịch vụ này. Đây là cam kết để nói lên PNVT coi trọng chất lượng bản dịch đến dường nào.

dịch tiếng việt sang tiếng anh chuẩn xác, dich tieng viet sang tieng anh chuan xac

Nếu bạn cần Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác nhất tại Sài Gòn, hãy gọi ngay PNVT.vn.

Chúc bạn sức khỏe và thành đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.