Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng chuẩn tại TPHCM

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng chuẩn tại TPHCM là cam kết của công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT). Đây không phải là lời quảng cáo, viết cho có để thu hút khách hàng mà bởi Công ty chúng tôi có thể đảm bảo 100% chất lượng bản dịch công chứng từ tiếng Đức sang tiếng Việt theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Và điều quan trọng nữa là PNVT có thể dịch thuật công chứng tiếng Đức TRONG NGÀY, mà không phải công ty dịch thuật có thể làm được.

Vậy để có bản dịch công chứng từ tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn 100%, bạn cần phải làm gì?

Tài liệu trước khi dịch từ tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng

Tài liệu liên quan đến hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người Đức muốn làm việc tại Việt Nam, trước tiên phải được HPHLS, rồi mới tiến hành công chứng dịch từ tiếng Đức sang tiếng Việt.

Lưu ý, phải là tài liệu gốc (văn bản chính) hoặc bản sao y bản chính. Không dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng đối với những bản scan màu, bản photo, bản in ra từ máy tính…

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt

Đường đi của tài liệu để cho ra bản dịch công chứng chuẩn 100% tại PNVT

Đường đi hay quy trình từ khâu dịch thuật đến khâu hợp pháp hóa lãnh sự rồi công chứng bản dịch là một quá trình tốn nhiều thời gian, công việc không khó khăn như đòi hỏi phải kiên trì mới mong mang lại hiệu quả. Dưới đây là đường đi của tài liệu cần thực hiện, đương nhiên đây là quá trình hơi khó hiểu, vì đây là quá trình tương đối phức tạp. Xem tham khảo thêm Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt tại đây hoặc https://dichthuat.org.

đường đi của tài liệu dịch tiếng đức sang tiếng việt có công chứng

Giá trí pháp lý của bản dịch công chứng

Bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt sau khi công chứng của Phòng tư pháp quận hoặc các phòng tư pháp của nhà nước sẽ mang tính pháp lý cao nhất, tức là được tất cả các cơ quan trong và ngoài nước chấp nhận. Bản dịch từ tiếng Đức sang tiếng Việt chỉ có giá trị pháp lý khi đảm bảo 3 điều kiện:

 •  Chữ ký của biên dịch viên, gọi là cộng tác viên với phòng tư pháp, biên dịch này phải có trình độ từ đại học của ngôn ngữ tiếng Đức trở lên. Biên dịch đã đăng ký tại Phòng Tư pháp là người thông thạo về tiếng Đức và cam đoan tính chính xác của bản dịch do mình thực hiện.
 •  Chữ ký và con dấu của Phòng tư pháp quận hoặc của Phòng công chứng từ số 1-6 tại TPHCM.
 •  Con dấu giáp lại của tất cả các trang của bản dịch.

Thời hiệu của bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng

Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì tài liệu dịch thuật công chứng chỉ có giá trị hiệu lực trong vòng 6 tháng kể từ ngày ký.

thời hiệu của bản dịch công chứng tiếng đức sang việt

Điều kiện công chứng bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt tại Phòng tư pháp:

Để công chứng bản dịch tại Phòng Tư pháp, bạn cần chú ý đảm bảo các điều kiện sau:

 • Phần trên cùng là bản dịch: được dịch ra từ bản gốc, định dạng sao cho tương tự bản gốc, và thường được in trên khổ A4.
 •  Phần kế tiếp (giữa) là phần xác nhận bản dịch gồm 2 phần, phần bên trái là chữ ký của biên dịch có chữ ký đã được đăng ký và niêm yết tại Phòng Tư pháp và phần chữ ký và con dấu của Trưởng / phó phòng tư pháp.
 •  Phần văn bản gốc: có thể là bản photo từ bản gốc hoặc bản sao y bản chính, tuy nhiên phải có bản gốc hoặc bản sao y đối chiếu.
 •  Phần dấu giáp lai liên kết 3 phần trên: lưu ý khi đóng dấu giáp lai lên tài liệu phải đảm bảo tròn dấu để tất cả các trang đều thể hiện một phần con dấu, tránh xảy ra tình trạng thêm bớt hay thay đổi nội dung hồ sơ dịch thuật công chứng. Xem thêm điều kiện công chứng trong ngày tại đây hoặc https://dichthuat.org/dieu-kien-ban-dich-cong-chung-nhanh-trong-ngay/.

điều kiện công chứng bản dịch tiếng đức

Kiểm tra bản dịch công chứng hợp lệ theo quy định của Nhà nước

Khi kiểm tra bản dịch công chứng, ngoài việc kiểm tra nội dung, hình thức bạn còn phải đặc biệt chú ý tính pháp lý của bản dịch thể hiện ở chỗ :

 •  Phần xác nhận:

+ Chứ ký xác nhận của người dịch;

+ Chữ ký của Phòng tư pháp;

+ Con dấu của Trưởng hay Phó phòng tư pháp;

 •  Phần liên kết trang bản dịch: dấu giáp lai phải đầy đủ, rõ ràng ở tất cả các trang

Lưu ý về thời gian để có bản dịch công chứng TRONG NGÀY tại PNVT

Để có bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng trong ngày, bạn cần phải gởi file/tài liệu cần dịch cho chúng tôi qua email, viber, zalo…trước 9 giờ sáng và gửi tài liệu gốc đến văn phòng trước 14 giờ buổi chiều.

Các bạn sẽ nhận được kết quả vào 17g00 ngày hôm sau.

kiểm tra bản dịch công chứng tiếng đức sang việt

Yêu cầu về tài liệu công chứng trong ngày tại PNVT:

Tài liệu là hồ sơ cá nhân: bằng cấp, bảng điểm, giấy chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, bảng biểu, ….
Số lượng tài liệu phải dưới 5 trang.

Vì sao PNVT có thể cung cấp dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng chuẩn 100% tại TPHCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, PNVT đã hội đủ những điều kiện có thể đáp ứng nhu cầu dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng chuẩn 100% tại TPHCM, cụ thể:

 • PNVT có đội ngũ dịch thuật tốt nghiệp ở các trường nổi tiếng tại Việt Nam, đã từng du học, sinh sống và làm việc tại Đức, có kinh nhiệm nhiều năm trong việc dịch tài liệu từ tiếng Đức sang tiếng Việt. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp bản dịch chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng.
 • PNVT sẵn sàng hỗ trợ chi phí giao nhận nếu khách hàng ở quận 1, Bình Thạnh, Quận 3, Quận 2.
 •  PNVT báo giá hợp lý bản dịch công chứng từ tiếng Đức sang tiếng Việt. Nếu bạn làm mất bản dịch công chứng hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì chúng tôi có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ chịu chi phí công chứng mà thôi.
 •  PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị, sẵn sàng hổ trợ các bạn dịch thuật công chứng từ tiếng Đức sang tiếng Việt trong ngày.
 • Quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

dịch vụ dịch tiếng đức sang việt công chứng

Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn có thể hoàn chỉnh các văn bản, giấy tờ để xin cấp giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú, hay đơn giản là các hồ sơ cá nhân cần được dịch thuật công chứng. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi các bạn cần dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng chuẩn tại TPHCM của công ty PNVT chúng tôi.

5/5 - (9 bình chọn)

6 thoughts on “Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt công chứng chuẩn tại TPHCM”

 1. Nguyễn Như Hưng

  Tôi có bằng đại học tiếng Đức, công ty có thể công chứng trong ngày được không? tôi học ở Đức, giờ về Việt Nam để xin việc làm? nếu được sáng thứ 2 tới tôi sẽ ghé sớm công ty? Mong công ty trả lời sớm

 2. Anh muốn dịch thuật sang tiếng Việt rồi công chứng hay sao y bản gốc?
  Vui lòng liên hệ: 0965 636 834 gặp Xuân để tư vấn. Cảm ơn anh!

 3. Anh cần dịch thuật công chứng hay sao y bản gốc? Có thắc mắc gì anh vui lòng liên hệ 0963656834 gặp Xuân.Cảm ơn anh.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top