Home Biên dịch Ngôn ngữ khác Dịch tiếng Bulgaria và công chứng tư pháp chuẩn

Dịch tiếng Bulgaria và công chứng tư pháp chuẩn

Bạn đang có giấy tờ, tài liệu tiếng Bulgaria cần sử dụng tại Việt Nam? Bạn cần sử dụng giấy tờ, tài liệu tiếng Bulgaria để nộp cho cơ quan nhà nước, tổ chức tại Việt Nam thì cần phải được cơ quan có thẩm quyền xác nhận tính pháp lý ở chữ ký, chức danh, con dấu thể hiện trên giấy tờ đó.

Nếu bạn đang băn khoăn và tìm kiếm đơn vị dịch thuật công chứng uy tín thì PNVT là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất. Chúng tôi đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tiếng Bulgaria và công chứng tư pháp chuẩn, hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan khác như làm hồ sơ du học, xin cấp giấy phép lao động

Giá trị pháp lý của bản dịch thuật công chứng tài liệu Bulgaria

Để có thể đọc hiểu nội dung tài liệu viết bằng tiếng Bulgaria, chúng ta cần phải tiến hành dịch thuật. Tuy nhiên một số trường hợp không chỉ dừng lại ở bước dịch thuật mà phải được công chứng tư pháp thì mới có đầy đủ giá trị pháp lý để sử dụng tại Việt Nam.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Trâm

Email: [email protected]

Bản dịch tiếng Bulgaria sang tiếng Việt sau khi được công chứng tư pháp tại các Phòng tư pháp nhà nước hoặc Văn phòng công chứng tư nhân sẽ được công nhận và có giá trị pháp lý cao nhất, tức là được tất cả các cơ quan trên lãnh thổ Việt Nam tiếp nhận.

Dịch tiếng Bulgaria

Bản dịch từ tiếng Bulgaria sang tiếng Việt có giá trị pháp lý khi đảm bảo các điều kiện sau:

  • Chữ ký của biên dịch viên đã được đăng ký tại Phòng tư pháp. Phải là người có trình độ từ đại học trở lên về ngôn ngữ Bulgaria. Và là người thông thạo về tiếng Bulgaria và cam đoan tính chính xác của bản dịch do mình thực hiện.
  • Chữ ký và con dấu của tổ chức hành nghề công chứng phù hợp với quy định pháp luật.
  • Phải có con dấu giáp lại của tất cả các trang của bản dịch tài liệu tiếng Bulgaria.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Huệ

Email: [email protected]

Điều kiện cần khi dịch tiếng Bulgaria và công chứng tư pháp

Để dịch tiếng Bulgaria và công chứng tư pháp, bạn vui lòng đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Tài liệu, giấy tờ tiếng Bulgaria cần dịch thuật công chứng phải là bản gốc hoặc bản sao y (không phải là bản photo, bản scan, bản in ra từ máy tính, hay giấy tờ giả…)
  • Tài liệu, giấy tờ phải do cá nhân hoặc cơ quan/tổ chức có thẩm quyền tại Bulgaria ký tên, đóng dấu. (Chữ ký và con dấu rõ ràng, đảm bảo không bị nhòe đến mức không thể đọc được).
  • Tài liệu, giấy tờ chứa đầy đủ thông tin rõ ràng chính xác(không bị mất chữ, nhòe mực, không bị rách góc….)

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Hiếu

Email: [email protected]

Giấy tờ, tài liệu Bulgaria thường phải dịch thuật công chứng

Hiện tại PNVT cung cấp dịch vụ dịch tiếng Bulgaria với mọi tài liệu khách hàng có nhu cầu và hỗ trợ công chứng tư pháp nếu cần thiết. Một số giấy tờ, tài liệu Bulgaria, PNVT nhận dịch thuật công chứng có thể kể đến như:

  • Hồ sơ, giấy tờ du học như: bằng đại học, bằng cao đẳng, chứng chỉ, học bạ, bảng điểm…
  • Giấy tờ tùy thân như: thẻ căn cước/giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, giấy xác nhận, giấy phép lái xe, sổ bảo hiểm xã hội,…..
  • Hồ sơ làm giấy phép lao động như: lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe, giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc…

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Xuân

Email: [email protected]

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc dịch tiếng Bulgaria và công chứng tư pháp chuẩn. Trong một số tình huống đơn giản, chúng tôi hỗ trợ khách hàng dịch thuật công chứng và lấy ngay trong ngày. Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm:

Quy trình hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nước ngoài sử dụng tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.