Home Biên dịch Dịch tiếng Anh Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt công chứng nhanh

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt công chứng nhanh

Tiếng Anh ai cũng biết là rất phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên để có thể Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt công chứng TRONG NGÀY là điều không dễ với những công ty dịch thuật khác tại TPHCM. Tuy nhiên để có thể tiến hành Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt công chứng TRONG NGÀY thì bạn phải đáp ứng một số điều kiện nhất định dưới đây.

Điều kiện để có Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt công chứng TRONG NGÀY

Đầu tiên phải có bản dịch trước. Để có bản dịch bạn phải gởi mail hay giao tài liệu gấp cho chúng tôi. Sau đó chúng tôi triển khai dịch và đây là công đoạn nội bộ của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt nhằm đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng trong dịch thuật.

Kế đến, bạn phải xác định ngay từ đầu đây là bản gốc, bản chính hay bản sao sao bản chính là THẬT. Quy định đối với bản chính tíêng Việt là phải gồm đủ con dấu và chữ ký, trong khi bản chính tiếng Anh chỉ cần chữ ký sống là được. Sau đó, bạn gởi bản gốc này đến văn phòng chúng tôi để ngay khi có bản dịch là kết hợp với bản gốc mà in ra và đi công chứng tư pháp.

Những việc còn lại sẽ do chúng tôi xử lý một cách nhịp nhàng ăn ý.

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt công chứng nhanh

Chúng tôi cam đoan Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt công chứng TRONG NGÀY

Thật vậy, nếu bạn đáp ứng các điều kiện nêu trên thì chắc chắn bản dịch sẽ được công chứng TRONG NGÀY, chỉ trừ trường hợp bất khả kháng mà thôi. Xem bất khả kháng ở phần tiêu đề ‘BẤT KHẢ KHÁNG‘.

Chúng tôi cam đoan những gì nói trên là thật, chúng tôi NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC và công việc công chứng bản dịch được chúng tôi thực hiện hàng ngày, điều này giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt công chứng TRONG NGÀY và chưa rõ điều gì, cứ thẳng thắn trao đổi với Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt – Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.