Home Biên dịch Dịch tiếng Trung Quốc Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc nhanh TRONG NGÀY

Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc nhanh TRONG NGÀY

Tại Sài Gòn, để dịch và công chứng tiếng Trung Quốc trong ngày thì khó có công ty nào làm được điều này bởi phải có biên dịch sẵn sàng và phải chuyên công chứng thì mới mong thực hiện được, rất may mắn, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt đều hội đủ 2 điều kiện này và giới thiệu Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc nhanh TRONG NGÀY.

dich cong chung tieng trung quoc

Điều kiện để công chứng nhanh tiếng Trung Quốc

1. Bản gốc / sao y bản chính là thật:

+ Đối với tài liệu tiếng Trung Quốc: bản gốc phải có ít nhất chữ ký thật, chữ ký sống; nếu bản sao tiếng Trung Quốc, phải hội đủ chữ ký và con dấu của cơ quan chức năng

+ Đối với tài liệu tiếng Việt: phải hội đủ chữ ký và con dấu sống của cơ quan chức năng. Đối với bản sao cũng phải hội đủ chữ ký và con dấu sống.

Con dấu và chữ ký sống không phải giả mạo, photo hay in ra từ máy tính; là chữ ký và con dấu đóng dấu thật sự

2. Bản dịch phải có sẵn: Có sẵn ở đây nghĩa là bạn phải tranh thủ gởi file/tài liệu cần dịch sớm nhất để chúng tôi tiến hành xử lý, nếu không bản dịch sẽ không chuẩn bị chu đáo và kéo dài thời gian công chứng vậy. Bạn có thể scan gởi qua mail, chụp hình viber…

Cam kết Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc nhanh TRONG NGÀY

Chúng tôi nói được là làm được miễn là hồ sơ phải đáp ứng những điều kiện nêu trên. Và chúng tôi cũng hỗ trợ lấy sớm trong buổi sáng tuy nhiên phát sinh thêm chi phí.

Và chỉ không làm được khi rơi vào tình huống bất khả kháng mà thôi.

Để có được bản dịch công chứng nhanh nhất cho tiếng Trung Quốc, bạn cứ tin ở chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.