Home Biên dịch Dịch tiếng Pháp Dịch thuật công chứng tiếng Pháp trong ngày

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp trong ngày

Dịch công chứng tiếng Pháp gồm 2 giai đoạn: dịch thuật và công chứng tư pháp. Đây là bước quan trọng để các tài liệu có hiệu lực sử dụng tại Pháp hoặc tại Việt Nam. Nếu bạn đang cần gấp bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp để cung cấp cho cơ quan chức năng nhưng bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ dịch thuật tin cậy. Bạn đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về dịch công chứng tiếng Pháp trong ngày tại Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt nhé.

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp trong ngày

Tại sao cần dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Pháp

Ngày nay, dịch thuật công chứng các tài liệu là một bước không thể thiếu trong cuộc sống và công việc của các cá nhân, tổ chức trong quá trình hội nhập kinh tế. Khi bạn muốn đi du lịch, học tập, công tác hay định cư ở nước ngoài thì bắt buộc bạn phải mang theo các giấy tờ tùy thân như: chứng minh thư, hộ chiếu, học bạ, hộ khẩu, giấy khai sinh, các loại bằng cấp, bảng điểm, giấy kết hôn…nhằm đảm bảo tính pháp lý của cá nhân hay tổ chức đó. Các giấy tờ đó nếu muốn có hiệu lực sử dụng tại Pháp hoặc Việt Nam thì bắt buộc phải tiến hành dịch công chứng tiếng Pháp. Khi qua Pháp các giấy tờ do Việt Nam cấp và xác nhận phải được dịch thuật và công chứng để cơ quan chức năng của Pháp hiểu và chấp nhận. Ngược lại khi bạn qua Việt Nam cũng vậy. Vì vậy, dịch công chứng tiếng Pháp là một bước rất quan trọng và cần thiết.

Nơi nào tại TPHCM công chứng bản dịch tiếng Pháp trong ngày

Bạn sẽ có đến 2 lựa chọn để công chứng cho bản dịch tiếng Pháp. Thứ nhất công chứng bản dịch trong ngày tại phòng công chứng nhà nước hoặc phòng công chứng tư nhân. Chúng ta hãy đi tìm hiểu đôi chút về địa điểm công chứng này nhé:

– Phòng công chứng nhà nước là: Phòng Tư pháp thuộc UBND cấp Quận, Huyện tại TP. HCM.

– Phòng công chứng tư nhân: các bạn có thể tìm được danh sách phòng công chứng tư nhân trên mạng Internet.

Một số lưu ý khi lựa chọn nơi công chứng là phòng công chứng tư nhân hay phòng công chứng nhà nước. Phòng công chứng tư nhân chỉ có thể công chứng một số loại văn bản, giấy tờ trong nước nhất định. Đối với phòng công chứng nhà nước thì có thể công chứng tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ, văn bản cả trong nước và nước ngoài. Nếu là các văn bản nước Pháp thì phải hợp pháp hóa lãnh sự trước khi dịch thuật và công chứng.

Nơi nào tại TPHCM công chứng bản dịch tiếng Pháp trong ngày

Ý nghĩa của con dấu công ty dịch thuật và con dấu của Phòng công chứng Nhà Nước

-Đối với bản dịch có con dấu của công ty dịch thuật (công ty này có tư cách pháp nhân) con dấu này nhằm cam kết về nội dung bản dịch được dịch đúng với bản gốc. Thường được gọi là chứng thực bản dịch của công ty dịch thuật.

– Với bản dịch có con dấu của Phòng công chứng quận/huyện sẽ có chữ ký của người dịch, lời cam đoan dịch đúng nội dung từ tiếng Việt sang tiếng Pháp và từ tiếng Pháp sang tiếng Việt. Đặc biệt còn có lời xác nhận của Phòng công chứng quận/huyện.

Khi dịch công chứng tiếng Pháp tại Phú Ngọc Việt bạn sẽ được gì ?

Phú Ngọc Việt có hơn 11 năm kinh nghiệm dịch công chứng tiếng Pháp. Với số năm kinh nghiệm này chúng tôi tự tin nói rằng sẽ chắc chắn đem đến cho khách hàng bản dịch công chứng tiếng Pháp chất lượng nhất.

Phú Ngọc Việt là công ty dịch thuật công chứng tiếng Pháp có uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi nhận được sự ưu ái và lựa chọn của nhiều khách hàng. Chính điều này đã giúp công ty chúng tôi tồn tại đến ngày hôm nay.

Phú Ngọc Việt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nắm rõ các bước thực hiện việc dịch thuật và công chứng tiếng Pháp. Vì vậy, bạn hãy yên tâm. Chúng tôi có thể cung cấp các bản dịch công chứng tiếng Pháp chính xác và nhanh chóng.

Phú Ngọc Việt trang bị đầy đủ các trang thiết bị giúp việc dịch công chứng tiếng Pháp nhanh chóng hơn.

Khi dịch công chứng tiếng Pháp tại Phú Ngọc Việt bạn sẽ được gì

Phú Ngọc Việt nằm ở vị trí trung tâm và cũng nằm gần cơ quan tư pháp, bưu điện Việt Nam. Điều này giúp cho việc công chứng diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian giao nhận tài liệu.

Phú Ngọc Việt luôn đưa ra giá cả hợp lý, phù hợp với từng dịch vụ. Đảm bảo giá tốt nhất.

Hiện nay có nhiều công ty dịch thuật ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch công chứng tiếng Pháp của khách hàng. Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là một trong những công ty được thành lập khá sớm từ năm 2008. Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.