Home Biên dịch Dịch tiếng Hàn Quốc Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh

Hàn Quốc có nền kinh tế phát triển đứng thứ 4 ở Châu Á và thứ 15 trên thế giới và các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Chúng tôi mong muốn đóng góp một phần bé nhỏ – Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh TRONG NGÀY để các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân giữa hai quốc gia có được tiếng nói chung và lập mối thông giao với nhau.

dịch thuật công chứng tiếng hàn

Tại sao tôi cần Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh?

  • Thực tế có nhiều tổ chức, công ty hay cá nhân từ Hàn Quốc có nhiều cầu thành lập công ty tại Việt Nam, muốn gia hạn lưu trú tại Việt Nam, hay đăng ký kết hôn, làm thẻ tạm trú…đều cần phải Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh TRONG NGÀY vì thời gian khá hạn hẹp.
  • Dịch Thuật Công Chứng PNVT nói lên ưu điểm của Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh TRONG NGÀY để khi bạn có nhu cầu dịch thuật công chứng thì tìm đến đúng nơi cần tìm. Đây là điều mà khó có công ty dịch thuật nào tại TPHCM có thể làm được điều này.

Những chú ý để có bản dịch công chứng TRONG NGÀY

Để có bản dịch ngay TRONG NGÀY, hai điều dưới đây cần chú ý:

  1. Bản dịch phải sẵn sàng: Bạn phải sắp xếp để chúng tôi có thể thực hiện nhanh bản dịch vừa đúng nội dung, format và đảm bảo tính chính xác. Bạn nếu thật sự có nhu cầu, phải gởi ngay cho chúng tôi tài liệu gốc để chúng tôi phân bổ tiến hành dịch ngay. Bạn có thể gởi qua email hoặc gởi trực tiếp đến văn phòng chúng tôi.
  2. Bản chính / bản sao y bản chính phải thật 100%: Bản chính / bản sao y bản chính phải có chữ ký và con dấu rõ ràng. Nếu là tài liệu tiếng Việt, phải hội đủ chữ ký và con dấu sống của cơ quan chức năng, trong khi với tài liệu tiếng nước ngoài, chỉ cần chữ ký sống là có thể hợp lệ để công chứng bản dịch. Hoặc có thêm con dấu sống thì càng tốt.

Các bạn nên đọc thêm Điều kiện để có bản dịch công chứng nhanh TRONG NGÀY, lịch công chứng và các ngôn ngữ công chứng trong ngày để chủ động hơn đối với Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh TRONG NGÀY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.