Home Công chứng tư pháp Dịch thuật công chứng tiếng Anh chính xác tại TPHCM

Dịch thuật công chứng tiếng Anh chính xác tại TPHCM

Dịch thuật công chứng tiếng Anh chính xác là cam kết của công ty PNVT với khách hàng. Để dịch thuật công chứng tiếng Anh chính xác thì đòi hỏi người dịch phải có kinh nghiệm dịch thuật tiếng Anh và am hiểu quy trình công chứng tư pháp. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một nơi có thể giúp mình có được bản dịch thuật công chứng tiếng Anh chính xác thì hãy đến công ty PNVT chúng tôi. Bởi chúng tôi rất thận trọng trong việc tuyển dụng nhân viên, biên dịch viên, và chúng tôi có cả một đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch thuật công chứng trước khi giao cho khách hàng.

Lưu ý đối với tài liệu trước khi dịch thuật công chứng tiếng Anh

  • Tài liệu liên quan đến hồ sơ xin cấp giấy phép lao động, trước tiên phải được HPHLS, rồi mới tiến hành dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt và công chứng tư pháp.
  • Lưu ý, phải là tài liệu gốc (văn bản chính) hoặc bản sao y bản chính. Không dịch thuật công chứng đối với những bản scan màu, bản photo, bản in ra từ máy tính…

Thời hạn của bản dịch thuật công chứng tiếng Anh

Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì tài liệu dịch thuật công chứng chỉ có giá trị hiệu lực trong vòng 6 tháng kể từ ngày ký. Do đó, thời hạn của bản dịch thuật công chứng tiếng Anh cũng là 6 tháng kể từ ngày ký.

Dịch thuật công chứng tphcm

Làm sao để có bản dịch thuật công chứng tiếng Anh chính xác tại PNVT

Tại PNVT nếu bạn muốn có bản dịch thuật công chứng tiếng Anh chính xác thì bạn cần chú ý thời gian gửi tài liệu dịch cho chúng tôi, cụ thể:

Trước tiên bạn vui lòng liên hệ với PNVT và gửi file/ tài liệu cần dịch qua Skype, Zalo, Viber, Email… cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngay lập tức, và phải gửi bản gốc đến văn phòng công ty trước 14g00 chiều. Nếu số lượng bản dịch dưới 5 trang và bạn yêu cầu nhận kết quả gấp trong ngày thì sau 17g00 chiều cùng ngày bạn sẽ nhận được kết quả từ PNVT. Còn tài liệu từ 5 trang trở lên thì bạn sẽ nhận được phản hồi của PNVT chúng tôi về thời gian nhận kết quả.

dịch thuật công chứng tiếng anh

PNVT cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh chính xác tại TPHCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, PNVT luôn cam kết cung cấp bản dịch thuật công chứng chính xác nhất tại TPHCM. Không những thế, chúng tôi còn cam kết thực hiện nghiêm túc các điều khoản dưới đây với khách hàng:

  • 100% bản dịch chính xác, đúng ngữ pháp, đảm bảo chất lượng sử dụng trong thực tiễn.
  • 100% bản dịch đảm bảo form mẫu khi cần giao dịch với đối tác nước ngoài.
  • 100% miễn phí cung cấp lại bản dịch thuật nếu khách hàng làm mất kết quả sau khi chúng tôi giao cho khách hàng. Tuy nhiên chi phí công chứng bản dịch thì bạn phải chịu.
  • 100% đảm bảo tiến độ trả kết quả đúng hạn bản dịch thuật công chứng tiếng Anh cho khách hàng

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ và sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh của công ty PNVT chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về dịch này, các bạn vui lòng liên hệ với PNVT chúng tôi để được trao đổi và tư vấn thêm.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.