Home Công chứng tư pháp Dịch thuật công chứng nhanh tại TPHCM

Dịch thuật công chứng nhanh tại TPHCM

Dịch thuật công chứng nhanh tại TPHCM để nhấn mạnh và không phải để tự tâng bốc mình. Chúng tôi chỉ nói ra sự thật mà nếu không nói ra thì các bạn lại không biết, đến lúc dùng đến thì không biết công ty dịch thuật nào có thể làm gấp giúp mình vì vậy chúng tôi phải nói ra Công Ty Dịch Thuật Công Chứng Nhanh TP.HCM là Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi – Chúng tôi nói được làm được.

Điều kiện dịch thuật công chứng nhanh

Để làm nhanh bản dịch và công chứng nhanh, cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Gởi sớm tài liệu cần dịch: càng sớm càng tốt, bằng email, zalo, skype…
  • Bản gốc / sao y bản chính phải thật: nghĩa là không phải bản scan màu, bản chụp, phải sờ bằng tay và xem bằng mắt…
  • Giao tài liệu gốc càng sớm càng tốt để chúng tôi photo và soạn sẵn bộ hồ sơ cần công chứng

Tính pháp lý và thời hiệu của bản dịch được công chứng nhanh?

Bản dịch công chứng mang tính pháp lý cao nhất được tất cả cơ quan chấp nhận như Sở ngoại vụ, Bộ ngoại giao, cơ quan lãnh sự, đại sứ quán…

Về thời hiệu thì thường là 6 tháng, kể từ ngày công chứng, tuy nhiên, một số tài liệu đặc thù, thì thời hiệu này có thể lâu hơn bằng với thời hiệu của giấy tờ đó, như cmnd thì có giá trị là 15 năm, bằng đại học có giá trị suốt đời…

dịch thuật công chứng nhanh

Tại sao lại là Dịch Thuật Công Chứng Nhanh?

Sau khi bạn xác định được công ty chúng tôi rồi thì phải biết được căn cơ nào giúp chúng tôi là Công Ty Dịch Thuật Công Chứng Nhanh Nhất TP.HCM:

  • Người thật việc thật: Đến nay chúng tôi đã thực hiện công chứng bản dịch (hay còn gọi là dịch công chứng hay dịch thuật công chứng) cho rất nhiều khách hàng và thực tế là hữu ích với họ, và chúng tôi tự hào mình đã làm được những gì đã nói – Công Ty Dịch Thuật Công Chứng Nhanh Nhất TP.HCM.
  • Chúng tôi là một thể thống nhất: Yếu tố nhân hòa này được thể hiện sâu đậm trong tập thể lãnh đạo và nhân viên, biên dịch viên – làm hết mình vì mục tiêu Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.
  • Kinh nghiệm dịch thuật: Với một đội ngũ biên phiên dịch yêu nghề, đầy nhiệt quyết, chúng tôi tự hào mình sẽ làm nhanh, chính xác bởi “đẳng cấp mới là mãi mãi, còn phong độ chỉ là nhất thời”. Đây là yếu tố không thể thiếu nếu muốn công chứng nhanh bản dịch, đó là thời gian dịch thuật và kiến thức dịch thuật.
  • Kinh nghiệm công chứng: Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công chứng, có lúc cả vài trăm bộ công chứng… Chúng tôi vẫn có thể công chứng được ngay bằng việc chia nhỏ công chứng ra làm nhiều đợt. Có như vậy mới có thể làm nhanh và làm hết việc.
  • Trang thiết bị hiện đại: Con người là yếu tố quyết định, tuy nhiên nếu không chuyên nghiệp và nhanh chóng nếu không có sự trợ giúp của trang thiết bị này – máy photo, máy in, máy scan và sử dụng các phần mềm chụp ảnh hiện đại như Viber thông qua các Smart phones.

Hãy liên hệ Dịch Thuật Công Chứng Nhanh Nhất TP.HCM – Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt để chúng tôi tư vấn tốt nhất cho bạn!

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.