Công ty dịch thuật TPHCM

Phú Ngọc Việt là công ty dịch thuật TPHCM

cong ty dich thuat tphcm, công ty dịch thuật tphcmTừ buổi sơ khai hình thành và phát triển đến này, Ban lãnh đạo công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt luôn xác định hướng đi đúng đắn của mình và là kim chỉ nam suốt quá trình hoạt động – Công ty dịch thuật TPHCM hàng đầu.

Đây là trọng trách không phải dễ dàng thực hiện bởi để trở thành công ty dịch thuật tphcm / cong ty dich thuat tphcm hàng đầu, đòi hỏi một đội ngũ biên phiên dịch có đầy đủ kinh nghiệm, trình độ dịch thuật, vốn hiểu biết sâu rộng ở hầu hết các lĩnh vực đời sống… và phải dung hòa được chi phí thực hiện.

Trong thời buổi khó khăn như hiện nay, để tìm được một công ty dịch thuật đảm bảo chất lượng thật không dễ dàng gì, bởi lẻ họ bị chi phối bởi các đối thủ cạnh tranh, đua nhau giảm giá, dẫn đến tình hình nhận bài bừa bãi, không chú tâm đến chất lượng, chỉ nghĩ đến số lượng bài dịch, ngoài ra, các công ty dịch thuật còn dùng những chiêu bài khuyến mãi giảm giá 50% thậm chí 70% để giành khách của nhau… thử hỏi như vậy thì chất lượng dịch thuật của bản dịch sẽ còn đâu.

Chính sách gì cho công ty dịch thuật TPHCM

Với đội ngũ biên phiên dịch có tâm với nghề, đành là thời buổi khó khăn, anh chị em công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt vẫn đề cao tinh thần trách nhiệm, đã làm thì làm hết mình, với mong mỏi mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Và thực tế công ty dịch thuật tphcm Phú Ngọc Việt đã đưa ra câu nằm lòng “làm được mới nhận tiền” để nói lên cái tâm của nghề và chất lượng bản dịch.

Như vậy, chính sách chính là cái “tư tưởng”, có tư tưởng tốt thì việc gì cũng vượt qua.cong ty dich thuat tphcm, công ty dịch thuật tphcm

Ngoài ra, công ty dịch thuật TPHCM chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ sau:

– Dịch công chứng tư pháp / dịch công chứng
– Phiên dịch / dịch vụ phiên dịch
– Làm hộ chiếu / dịch vụ hộ chiếu gấp
– Đổi hộ chiếu / cấp mới hộ chiếu
– Giấy phép lao động
– Thẻ tạm trú
– Gia hạn visa / dịch vụ gia hạn visa
– Thẻ APEC
– Hợp pháp hóa lãnh sự
– Chứng nhận lãnh sự

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt kính chúc quý khách “thuận buồm xuôi gió”!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top