Home Công chứng tư pháp Các ngôn ngữ được công chứng lấy ngay trong ngày tại Bình Thạnh, TPHCM

Các ngôn ngữ được công chứng lấy ngay trong ngày tại Bình Thạnh, TPHCM

Do nhu cầu dịch thuật công chứng ngày càng tăng, cho nên với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng của mình, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt đã dần dần công chứng được 8 ngôn ngữ hiện nay tại Bình Thạnh, TP.HCM.

dich cong chung tphcm, cac ngon ngu cong chung lay ngay

Lợi ích của dịch công chứng tại Sài Gòn

Hiện nay, tại TPHCM, các cơ quan như Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, hay các cơ quan nhà nước nói chung, họ không đánh giá cao/thậm chí không chấp nhận bản dịch công chứng nào được thực hiện tại Hà Nội, họ chỉ chấp nhận những bản công chứng được thực hiện tại TPHCM.

Chữ ký của những cán bộ phó phòng, trưởng phòng tư pháp đều có mẫu chữ ký đăng ký sẵn các lãnh sự quán, đại sứ quán vì vậy việc thực hiện Chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự diễn ra nhanh chóng theo quy trình. Có những hồ sơ khác, chữ ký không đăng ký từ các quận huyện khác, vì chưa đăng ký cho nên việc chứng nhận lãnh sự hay hợp pháp hóa lãnh sự… bị trì trệ mất ít nhất là 2 tuần sau khi xác nhận lại chữ ký chưa đăng ký này.

Các ngôn ngữ được dịch công chứng tại TPHCM lấy trong ngày

Mặc dù chúng tôi đã cố gắng để ngày càng tăng thêm số lượng ngôn ngữ có thể công chứng bản dịch tại TPHCM, số lượng vẫn còn hạn chế chỉ 8 ngôn ngữ sau:

Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme)

và trong tương lai các ngôn ngữ khác dần dần cũng sẽ được công chứng bản dịch.

Yêu cầu để có bản dịch tại Bình Thạnh, TPHCM

Văn bản nguồn phải là văn bản gốc / sao y bản chính hợp pháp: chữ ký và con dấu sống của cơ quan chức năng phải phù hợp, chẳng hạn Bằng đại học phải có chữ ký và con dấu của hiệu trưởng ký, hay giấy khai sinh phải do trưởng/phó phòng hộ tịch ký hoặc người được ủy quyền ký…

Để biết rõ dịch công chứng TPHCM, Quý khách hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Kính chúc Quý khách vui, hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống!

4.6/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.