8 từ điển online tốt nhất Anh-Anh, Anh-Việt

8 từ điển online tốt nhất Anh-Anh, Anh-Việt là website trực tuyến không thể thiếu cho bất kỳ người học tiếng Anh nào. Bài viết này liệt kê 10 từ điển online tốt nhất Anh-Anh, Anh-Việt có sắp xếp theo thứ tự sẽ giúp người học nhanh chóng hiểu được ý nghĩa của từ, của câu tiếng Anh cần dịch. Trong kho tài liệu bảo bối của mình, người học tiếng Anh cần có các dạng từ điển sau: Anh – Anh, Anh – Việt và Việt – Anh. Các cuốn từ điển này rất quan trọng và nó vô cùng nặng, lại khó có thể mang theo khi di chuyển. Song với sự phát triển của khoa học và công nghệ thì các trang từ điển online ra đời, trở thành một phương tiện vô cùng tiện ích và hữu dụng với người học tiếng Anh ở mọi trình độ và lĩnh vực. Sau đây, PNVT chúng tôi giới thiệu với các bạn 8 từ điển online tốt nhất Anh-Anh, Anh-Việt, được đánh giá cao về độ thân thiện, chính xác, với vốn từ phong phú, dễ dàng tra cứu và truy cập.

10 từ điển online

8 từ điển online tốt nhất Anh – Anh

8 từ điển online tốt nhất Anh-Anh là nguồn tra cứu miễn phí và tiện lợi nhất cho người học tiếng Anh, chỉ cần có mạng với chiếc điện thoại smartphone là người học có thể truy cập và tra cứu mốt cách nhanh chóng, tiện lợi. Cái hay nữa là 8 từ điển online tốt nhất Anh-Anh này còn 2 giọng phát âm chuẩn của người Mỹ và người Anh.

1.Từ điển Oxford: https://www.oxfordlearnersdictionaries.com/

từ điển oxford online

Trang từ điển online này được người tra cứu truy cập khá nhiều, bởi độ chính xác và tính khoa học của nó. Ngoài ra, trang còn có các ví dụ minh họa giúp bạn hiểu rõ hơn về nghĩa của từ cần tra. Đây là dạng từ điển chủ yếu dùng để tra từ Anh sang Anh. Khi truy cập vào trang này, bạn có thể tham khảo, tìm hiểu cách viết tiếng Anh, nâng cao trình độ tiếng Anh qua các trang liên kết game giải trí. Là trang từ điển thứ nhất của 8 từ điển online tốt nhất Anh-Anh. Tham khảo thêm Từ điển Oxford

2/ Từ điển Cambridge: http://dictionary.cambridge.org

từ điển cambridge online

Từ điển Cambridge là trang từ điển đầy đủ nhất trong tất cả các trang từ điển trực tuyến hiện nay, kể cả những từ ngữ hiếm hoặc những từ chuyên ngành mà không thấy ở những trang website khác. Ở đây có các dạng từ điển British English, American English, English-French, Business English… và các ví dụ minh họa giúp bạn có thể hiểu hơn về nghĩa của từ, trường hợp hay hoàn cảnh mà từ được sử dụng. Là trang từ điển thứ hai của 8 từ điển online tốt nhất Anh-Anh. Xem tham khảo Từ điển Cambridge

3/ Từ điển MacMillan: http://www.macmillandictionary.com

từ điển macmillan online

Đây là trang tra cứu uy tín, bởi nguồn ngữ liệu được các chuyên gia Anh và Mỹ nghiên cứu, do đó, trang web này cũng rất nổi tiếng nhờ định nghĩa rõ ràng, dễ hiểu, đầy đủ và các ví dụ cụ thể, giúp các bạn hiểu và nắm được trường hợp sử dụng từ tốt hơn. Để đổi sang ngữ hệ tiếng Anh, bạn có thể truy cập link này trên thanh địa chỉ:
www://…./dictionary/american /Tu_can_tra, đổi chữ american thànhbritish và Enter để đổi sang ngữ hệ Anh. Là trang từ điển thứ ba của 8 từ điển online tốt nhất Anh-Anh.

4/ Từ điển tra câu Hellochao: https://www.hellochao.vn/tu-dien-tach-ghep-am/

từ điển online ghép từ hello chào

Trang từ điển online Hellochao cho phép người học có thể tra cứu theo dạng Anh – Anh và Việt – Anh. Đây là trang từ điển online của Việt Nam, cho phép bạn có thể tra nghĩa trọn vẹn một câu văn hoặc cụm từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Là trang từ điển thứ năm của 8 từ điển online tốt nhất Anh-Anh.

8 từ điển tốt nhất Anh – Việt (từ điển dịch tiếng Anh sang tiếng Việt)

Đây là những bộ từ điển trực tuyến không thể thiếu cho người học tiếng Anh, khi muốn kiểm tra lại những suy đoán của mình. Học tiếng Anh không phải là dịch theo từ, mà tùy ngữ cảnh mà dịch, đây là điều quan trọng cần lưu ý, tuy nhiên từ điển dịch tiếng Anh sang tiếng Việt này là cái giúp chúng ta kiểm tra. Gồm 5 từ điển online tốt nhất dịch từ Anh sang Việt.

5/ Từ điển Vdict: https://vdict.com/

từ điển vdict online

Trang website Từ điển Vdict online cho phép người tra cứu có thể dịch tự động các đoạn văn dài với số ký tự tối đa là 20 ký tự. Là trang từ điển thứ sáu của 8 từ điển online tốt nhất Anh-Việt.

6/ Từ điển Soha: http://tratu.soha.vn/

từ điển soha online

Từ điển Soha giúp bạn có thể tra từ đơn lẻ hoặc cả cụm từ, bao gồm cả các từ chuyên ngành của nhiều lĩnh vực khác nhau. Là trang từ điển thứ bảy của 8 từ điển online tốt nhất Anh-Việt

7/ Từ điển đa ngôn ngữ: http://www.1tudien.com/

từ điển 1tudien onlineTuy giao diện trang website khá đơn giản nhưng tính năng của trang từ điển này khá tiện dụng, cho phép dịch một đoạn văn, tự động ghi nhớ các lựa chọn, ghi nhớ tùy chỉnh, “từ ưa thích” giúp bạn dễ dàng học và nhờ từ nhanh hơn, tốt hơn. Là trang từ điển thứ chín của 8 từ điển online tốt nhất Anh-Việt

8/ Từ điển Cồ Việt: http://tratu.coviet.vn/

từ điển cồ việt online

Trang website Từ điển Cồ Việt với đầy đủ các từ vựng, cho phép người tra cứu có thể học tiếng Anh theo từng lĩnh vực cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể truy cập đến các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm học tập tiếng Anh hiệu quả. Là trang từ điển thứ mười của 8 từ điển online tốt nhất Anh-Việt.

Đặc biệt, bạn có thể truy cập một số trang học tiếng Anh trực quan như:

– http://www.ozdic.com/ cho phép kết hợp từ thành câu một cách tự nhiên

– http://youpronounce.it/ giúp phát âm các từ qua video của người bản xứ

– yourdictionary.com với nhiều câu ví dụ khác nhau giúp bạn hình dung các hoàn cảnh sử dụng từ.

PNVT hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn có thể học tiếng Anh đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn qua việc sử dụng một trong 8 từ điển online tốt nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513 | (028) 3514 7553 | (028) 3510 6199 | Di động: 0979 420 744

Email: pnvt04@gmail.com ; pnvt08@gmail.com ; pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com; pnvt07@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

1 Bình luận

  1. NTS 15/06/2018

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown