Dịch tiếng Pháp

PNVT cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chất lượng cao. Chúng tôi đã thực hiện nhiều đầu sách về y khoa, dược, đồng thời đã thực hiện cho nhiều công ty các điều lệ công ty, giấy phép đầu tư, và các tài liệu liên quan và đã mang lại nhiều thành công cho khách hàng.

Tại sao lại chọn dịch vụ dịch tiếng Pháp tại PNVT?

dich tieng phap, dich thuat tieng phapTiếng Pháp là ngôn ngữ quốc tế và trong chúng ta ai cũng biết ít nhiều về nó nhưng để chuyển tải bản dịch tiếng Pháp một cách chính xác, đúng ngữ cảnh, đúng văn phong và đúng từ chuyên nghành thì quả thật không dễ. Vì sao vậy?
- Vì bạn là người bận rộn nên không thể đầu tư nhiều thời gian.
- Vì văn phong bạn chưa đủ hoa mỹ để dịch báo chí, dịch website, dịch Catalogue, dịch Brochure…
- Vì dịch các tài liệu về Y khoa, Kỹ thuật, Xây dựng, Hợp đồng ngoại thương, Báo cáo tài chính… đòi hỏi phải có những trải nghiệm thực tế.

Hãy chọn PNVT – nơi tin cậy nhất

Với PNVT, đây là mảng đầu tư tối đa của đội ngũ dịch tiếng Pháp của PNVT. PNVT không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn vì đây là sự sống còn của công ty. Trình độ chuyên môn thể hiện qua cách dùng đúng thuật ngữ, dùng văn phong Pháp, cập nhật từ vựng hay dùng nhất…thông qua việc đánh giá mức độ khó dễ của tài liệu ngay từ đầu cùng với tiêu chí đề ra “đúng người, đúng việc, đúng chuyên môn”.

Dịchcông chứng trong ngày

Đây là ưu điểm của PNVT so với các công ty dịch thuật khác. Chúng tôi làm được điều này vì:
- Đội ngũ biên dịch tiếng Pháp luôn sẵn sàng;
- Được trang bị các công cụ, thiết bị hỗ trợ dịch thuật;
- Đội ngũ giao nhận tài liệu, mang đi công chứng luôn nhận thức tính cấp bách;
- Mối quan hệ tốt đẹp với các phòng tư pháp TP.HCM.

Dịch công chứng khi không có bản gốc

Nhờ mối quan hệ tốt đẹp với các phòng tư pháp, công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt có thể tiến hành dịch vụ công chứng bản dịch cho dù không có bản gốc, không có bản sao y bản chính, chỉ cần bản gốc có chữ ký, thậm chí email, chúng tôi có thể công chứng tư pháp bản dịch thích đáng. Và đương nhiên, đây là bản dịch công chứng thật sự.
Đây là điều mà nhiều khách hàng gặp phải, chẳng hạn phải đợi chứng từ từ nước ngoài gởi về Việt Nam thì mất ít nhất vài ngày, và phải chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự trước khi đi công chứng, vô hình chung thời gian lấy bản công chứng mất ít nhất là 07 ngày, trong khi thời hạn nộp bản dịch công chứng lại đến gần, buộc phải làm ngay trong 3-4 ngày, lúc đó, PNVT sẽ là cứu cánh dành cho bạn.
Ngoài dịch vụ dịch tiếng Pháp công chứng không cần bản gốc, PNVT còn thực hiện sao y bản chính cho các chứng từ không có bản gốc, chỉ là bản scan, bản photo, bản email…chúng tôi có thể tiến hành sao y bản chính nhằm phục vụ nhu cầu đấu thầu, chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chứng minh chất lượng sản phẩm, chứng minh thời hạn bảo hành sản phẩm…

Dịch vụ dịch tiếng Pháp outsource

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu kiểm toán, biên dịch tại chỗ… PNVT cho ra đời dịch vụ dịch tiếng Pháp tại chỗ (outsource), đặc biệt là biên dịch phụ vụ đoàn kiểm toán tại Quý công ty, hay tại các buổi xét xử của phiên tòa…

Với đội ngũ biên phiên dịch có đủ trình độ chuyên môn, năng động và tích cực với nghề sẽ hứa hẹn mang lại kết quả tốt  nhất cho khách hàng.

PNVT biết kết hợp một cách hài hòa giữa biên dịch tại chỗ / quý cơ quan: luôn tổ chức cách hỗ trợ trực tuyến, ngoài ra còn hỗ trợ về mặt kiến thức, cụ thể là hỗ trợ dịch tiếng Pháp khi có những ngữ cảnh lạ, khó mà một lúc có thể biết được ý nghĩa của câu.

Dịch tiếng Pháp chuyên ngành

PNVT đến nay đã thực hiện được hàng ngàn dự án dịch tiếng Pháp chuyên ngành chất lượng cao: dịch tiếng Pháp website, tạp chí, báo chí, các báo cáo thường niên, các sổ tay hướng dẫn thực hiện nội quy công ty,  y khoa,  kế toán, pháp luật, hợp đồng ngoại thương…
Đến với PNVT, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì đã chọn đúng đối tác. PNVT luôn tự hào những gì mình nhận được là hoàn toàn xứng đáng và giữ vững phương châm “Làm được việc mới nhận tiền”.
dich tieng phap, dich thuat tieng phap, dich vu dich tieng phapPNVT hỗ trợ bạn hết sức về mặt thời gian, chúng tôi có thể thực hiện dịch công chứng tư pháp trong ngày để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.
Với bề dày kinh nghiệm dịch tiếng Pháp, PNVT không ngại bất kỳ khó khăn nào vì PNVT làm công tác dịch thuật theo một quy trình rất logic thêm vào là đội ngũ biên phiên dịch tiếng Pháp với nhiều trình độ chuyên môn cao và làm việc bằng cái tâm của nghề là ưu điểm vượt trội của PNVT.PNVT đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch tiếng Pháp của PNVT.
Ngoài ra, PNVT còn dịch tiếng Hàn chất lượng đảm bảo.
PNVT chúc bạn thành công và phát triển hơn nữa!
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.9/10 (19 votes cast)
Dịch tiếng Pháp, 9.9 out of 10 based on 19 ratings

Advertisement

Comments are closed.