Dịch tiếng Campuchia (tiếng Khmer, tiếng Cam)

Thị trường Campuchia ngày càng nóng bỏng, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã mở rộng thị trường sang Campuchia, và để làm đựợc điều đó thì đòi hỏi chúng ta phải có tiếng nói chung với họ. Hiểu đựợc tầm quan trọng của vấn đề đó, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt đã quy tụ rất nhiều biên dịch viên là người bản xứ nhằm mang đến chất lượng tối ưu cho khách hàng. Dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, dịch tiếng Cam) có nhiều ưu điểm so với các công ty dịch thuật khác bởi chúng tôi có đội ngữ biên dịch đang công tác ở đài truyền hình Việt Nam, là người bản xứ sống và làm việc ở Việt Nam hơn 10 năm.

Biên dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) được trải nghiệm thực tế 

dich tieng campuchia, dich tieng khmer, dich tieng cam, dich vu dich tieng campuchia, dich vu dich tieng khmer, dich vu dich tieng cam, dịch tiếng campuchia, dịch tiếng khmer, dịch tiếng cam, dịch vụ dịch tiếng campuchia, dịch vụ dịch tiếng khmer, dịch vụ dịch tiếng camPNVT cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng và cung cấp phiên dịch tiếng Campuchia (tiếng Khmer, tiếng Cam) tại TP.HCM với chất lượng đảm bảo và chi phí tốt nhất.

PNVT hội đủ đội ngũ biên dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, dịch tiếng Cam) là người khmer bản xứ, có người làm ở đài truyền hình Việt Nam, đã dịch rất nhiều tài liệu liên quan, đặc biệt là phân bón, thuốc trừ sâu, mỹ phẩm…Đây là ưu điểm vượt trội của dịch thuật PNVT.

Hãy chọn ngay dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) tại PNVT

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong việc tiếp cận thị trường rộng lớn này, Công ty dịch thuật PNVT với đội ngũ biên dịch là người bản xứ, người làm ở đài truyền hình Việt Nam, người có nhiều kinh nghiệm, là các kỹ sư, giảng viên tiếng Campuchia… Bên cạnh đó PNVT còn cung cấp phiên dịch viên dài hạn đi khảo sát thị trường ở Campuchia.

Tại sao lại chọn dịch vụ dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) tại PNVT?

Tuy tiếng Campuchia không phổ biến như tiếng Anh, một phần vì chữ viết không phải chữ Latinh, chứ viết rất khó viết…và để chuyển tải bản dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) một cách chính xác, đúng ngữ cảnh, đúng văn phong và đúng từ chuyên nghành thì quả thật không dễ. Vì sao vậy?

- Vì bạn là người bận rộn nên không thể đầu tư nhiều thời gian.

- Vì văn phong bạn chưa đủ hoa mỹ để dịch báo chí, dịch website, dịch Catalogue, dịch Brochure…

- Vì dịch các tài liệu về phân bón, thuốc trừ sâu, mỹ phẩm, y khoa, y dược … đòi hỏi phải có những trải nghiệm thực tế.

Dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) được đầu tư thích đáng

dich tieng campuchia, dich tieng khmer, dich tieng cam, dich vu dich tieng campuchia, dich vu dich tieng khmer, dich vu dich tieng cam, dịch tiếng campuchia, dịch tiếng khmer, dịch tiếng cam, dịch vụ dịch tiếng campuchia, dịch vụ dịch tiếng khmer, dịch vụ dịch tiếng camVới Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT), đây là mảng đầu tư tối đa của đội ngũ dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) của PNVT.  PNVT không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn vì đây là sự sống còn của công ty. Trình độ chuyên môn thể hiện qua cách dùng đúng thuật ngữ, dùng văn phong, cập nhật từ vựng hay dùng nhất…thông qua việc đánh giá mức độ khó dễ của tài liệu ngay từ đầu cùng với tiêu chí đề ra “đúng người, đúng việc, đúng chuyên môn”.

PNVT biết người tiếp nhận bản dịch tài liệu là ai, trình độ đọc hiểu của họ như thế nào, qua đó sẽ tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất về chi phí dịch thuật. Chẳng hạn, các bạn có bộ hồ sơ dự thầu đường giao thông, thì cơ quan tiếp nhận là nhà thầu, PNVT sẽ chỉ phân bổ nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực cầu đường tương ứng để đảm bảo chất lượng bản dịch. PNVT làm được điều này là do có một hệ thống nhân viên phong phú cả trong và ngoài nước.

Dịch vụ dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) chuyên ngành tại PNVT

PNVT đến nay đã thực hiện được hàng ngàn dự án dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) chuyên ngành chất lượng cao: website, tạp chí,  báo chí, các báo cáo thường niên, sổ tay hướng dẫn thực hiện nội quy công ty, y khoa, kế toán, pháp luật, hợp đồng ngoại thương…

Đến với PNVT, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì đã chọn đúng đối tác. PNVT luôn tự hào những gì mình nhận được là hoàn toàn xứng đáng và giữ vững phương châm “Làm được việc mới nhận tiền”.

Dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) công chứng trong ngày

Đây là ưu điểm của PNVT so với các công ty dịch thuật khác. Chúng tôi làm được điều này vì:

- Đội ngũ biên dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) luôn sẵn sàng;

- Được trang bị các công cụ, thiết bị hỗ trợ dịch thuật;

- Đội ngũ giao nhận tài liệu, mang đi công chứng luôn nhận thức tính cấp bách;

- Mối quan hệ tốt đẹp với các phòng tư pháp TP.HCM.

Dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) công chứng khi không có bản gốc

Nhờ mối quan hệ tốt đẹp với các phòng tư pháp, công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt có thể tiến hành dịch vụ công chứng bản dịch cho dù không có bản gốc, không có bản sao y bản chính, chỉ cần bản gốc có chữ ký, thậm chí email, chúng tôi có thể công chứng tư pháp bản dịch thích đáng. Và đương nhiên, đây là bản dịch công chứng thật sự.

Đây là điều mà nhiều khách hàng gặp phải, chẳng hạn phải đợi chứng từ từ nước ngoài gởi về Việt Nam thì mất ít nhất vài ngày, và phải chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự trước khi đi công chứng, vô hình chung thời gian lấy bản công chứng mất ít nhất là 07 ngày, trong khi thời hạn nộp bản dịch công chứng lại đến gần, buộc phải làm ngay trong 3-4 ngày, lúc đó, PNVT sẽ là cứu cánh dành cho bạn.

Ngoài dịch vụ dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) công chứng không cần bản gốc, PNVT còn thực hiện sao y bản chính cho các chứng từ không có bản gốc, chỉ là bản scan, bản photo, bản email…chúng tôi có thể tiến hành sao y bản chính nhằm phục vụ nhu cầu đấu thầu, chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chứng minh chất lượng sản phẩm, chứng minh thời hạn bảo hành sản phẩm…

Dịch vụ dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) outsource

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu kiểm toán, biên dịch tại chỗ… PNVT cho ra đời dịch vụ dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) tại chỗ (outsource), đặc biệt là biên dịch phụ vụ đoàn kiểm toán tại Quý công ty, hay tại các buổi xét xử của phiên tòa…

Với đội ngũ biên phiên dịch có đủ trình độ chuyên môn, năng động và tích cực với nghề sẽ hứa hẹn mang lại kết quả tốt  nhất cho khách hàng.

PNVT biết kết hợp một cách hài hòa giữa biên dịch tại chỗ / quý cơ quan: luôn tổ chức cách hỗ trợ trực tuyến, ngoài ra còn hỗ trợ về mặt kiến thức, cụ thể là hỗ trợ dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) khi có những ngữ cảnh lạ, khó mà một lúc có thể biết được ý nghĩa của câu.

Dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) với người bản xứ (địa phương hóa tiếng Campuchia)

dich tieng campuchia, dich tieng khmer, dich tieng cam, dich vu dich tieng campuchia, dich vu dich tieng khmer, dich vu dich tieng cam, dịch tiếng campuchia, dịch tiếng khmer, dịch tiếng cam, dịch vụ dịch tiếng campuchia, dịch vụ dịch tiếng khmer, dịch vụ dịch tiếng camPNVT hợp tác với một số cộng tác viên là người bản xứ nhằm nâng cao chất lượng bản dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam), họ có trách nhiệm kiểm tra lại bản dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) để hướng bản dịch mang màu sắc bản địa hóa.

Với bề dày kinh nghiệm dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam), PNVT không ngại bất kỳ khó khăn nào vì PNVT làm công tác dịch thuật theo một quy trình rất logic thêm vào là đội ngũ dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) với nhiều trình độ chuyên môn cao và làm việc bằng cái tâm của nghề là ưu điểm vượt trội của PNVT.

PNVT đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng bản dịch tiếng Campuchia (dịch tiếng Khmer, tiếng Cam) của mình.

Để tin rằng PNVT làm được điều đó mời bạn kiểm chứng mục “Kiểm chứng” của PNVT

Chúc Bạn vui và thành công trong cuộc sống!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.9/10 (9 votes cast)
Dịch tiếng Campuchia (tiếng Khmer, tiếng Cam), 9.9 out of 10 based on 9 ratings

Advertisement

No comments.

Leave a Reply